Với 10 năm kinh nghiệm cung cấp các giải pháp công nghệ cho Trường học tại Mỹ và Việt Nam, SENTECHS vô cùng tự hào được đồng hành cùng Apollo English trong việc chuyển đổi số, triển khai hệ thống quản lý trường học - LMS, quản lý tài nguyên - CMS và ứng dụng Phụ huynh mang tên My Alex nhằm tối ưu vận hành & hỗ trợ Apollo English trong việc quản trị liên lạc, học tập & dịch vụ.

SchoolCento LMS - Hệ thống quản lý trường học đa nhiệm cho Apollo English cung cấp bởi SENTECHS

LMS là hệ thống quản lý trường học được thiết kế để các trung tâm giảng dạy và nhà trường tổ chức sử dụng tài nguyên dạy và học hiệu quả trên cơ sở bảo mật; đồng thời quản trị chặt chẽ các nghiệp vụ trên cùng một cổng. Với hơn 40 cơ sở trên cả nước, SchoolCento LMS của SENTECHS là công cụ đắc lực để Apollo quản lý hiệu quả các trung tâm, lớp học, giáo viên, học viên, khóa học, nội dung bài học, lịch học, thông báo và báo cáo. Với tên gọi Alex (Apollo Learning Experience), hệ thống LMS được tự động hóa phù hợp với nhu cầu vận hành riêng của Apollo English.

SchoolCento Online Learning - Hệ thống dạy & học trực tuyến tương tác

Hệ thống SchoolCento Online Learning của SENTECHS đang góp phần lớn vào việc thực hiện phương châm học tập của Apollo: “Đón thầy từ lớp, về nhà với con”. Các buổi học trực tuyến của Apollo không hề thiếu đi sự tương tác giữa giáo viên với học viên. Bảng dạy tương tác của SENTECHS hỗ trợ tối đa trong việc truyền tải nội dung bài học. Sản phẩm đặc biệt phù hợp với học sinh ở độ tuổi nhỏ, tập trung theo dõi và phối hợp với giáo viên qua các công cụ trực quan sinh động và thu hút. Đây chính là một trong những yếu tố quan trọng trong hệ sinh thái phần mềm của SENTECHS giúp cho Trường học triển khai thực hiện giảng dạy online một cách hoàn thiện & thành công.

SchoolCento Parent App - Sổ liên lạc điện tử Nhà Trường - Phụ huynh

Tiên phong trong việc triển khai sổ liên lạc điện tử tiên tiến, ứng dụng công nghệ trong mọi nghiệp vụ tại các trung tâm, Apollo English đã khẳng định vị thế dẫn đầu với ứng dụng liên lạc mang tên My Alex - cung cấp bởi SENTECHS.

Hệ thống sổ liên lạc cũng đã kết hợp đầy đủ các tính năng: nhận thông báo từ trường, theo dõi việc học của con và liên lạc 2 chiều. Phụ huynh không cần thiết phải truy cập nhiều trang web, nhiều cổng thông tin. Sổ liên lạc điện tử mang tên Nhà trường chính là một sản phẩm thế mạnh của SENTECHS - giúp tối ưu hơn nữa sự gắn kết giữa Nhà trường & Phụ huynh, tạo một kênh liên lạc nhất quán, giữ niềm tin của Phụ huynh cho Trường trong mọi hoạt động vận hành.

SENTECHS - Đối tác của Apollo trong hành trình mang tới trải nghiệm học và dạy tốt nhất

10 năm qua, SENTECHS đã giúp các nhà trường, nhà xuất bản, nhà giáo dục khắp thế giới cung cấp các giải pháp số hoá trường học giúp tiên phong thay đổi, ứng dụng và tạo ra cơ hội phát triển bền vững, nâng cao danh tiếng và mở rộng phạm vi tuyển sinh. Những giải pháp mà SENTECHS tạo ra không chỉ là một sự hiện đại hóa những quy trình quen thuộc, mà là giải pháp công nghệ thông minh để Apollo xây dựng mối quan hệ bền vững giữa trung tâm, học viên và phụ huynh. Chúng tôi tin tưởng rằng, những phương pháp và công nghệ học tập tiên tiến nhất sẽ là một công cụ tối ưu cho Nhà trường. SENTECHS luôn tự hào đồng hành cùng Apollo để trang bị hành trang tốt nhất cho những công dân toàn cầu.

 

Liên hệ SENTECHS

Hotline: (028) 627 00 518

Email: smart@smartedunow.com

Website: https://smartedunow.com